Chiều ngày 12/02/2020, HueCIT đã có phiên làm việc với lãnh đạo liên doanh giữa Công ty TNHH Kỹ thuật Phần mềm PI Software và Công ty MGI Solution của Mỹ về những cơ hội hợp tác, đầu tư khi gia nhập Chuỗi CVPM Quang Trung tại Huế trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Ban Giám đốc HueCIT đã trao đổi với Ông Tony Ciotti, Ông Tống Phước Minh về những cơ hội đầu tư vào lĩnh vực CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là những nội dung về kế hoạch chi tiết phát triển khu CNTT tập trung, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực cho ngành CNTT tỉnh và các chính sách kêu gọi đầu tư của Tỉnh.

Đại diện HueCIT, ông Lê Vĩnh Chiến – giám đốc Trung tâm đã trực tiếp đưa đoàn đi thực địa vị trí cũng như chi tiết hóa khu CNTT tập trung trên bản đồ để đối tác hình dung và dễ dàng định hướng cho kế hoạch đầu tư. Phía liên doanh Công ty MGI Solution và PI Software rất quan tâm và mong muốn HueCIT có thể tiếp tục hỗ trợ tư vấn tiến trình tiếp theo sau đó khi gia nhập Chuỗi CVPM Quang Trung tại Huế, hứa hẹn một hơp tác trong thời gian tới.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật kêu gọi xúc tiến đầu tư vào khu CNTT của tỉnh, HueCIT xác định việc hỗ trợ doanh nghiệp CNTT trong quá trình tìm hiểu cơ hội đầu tư khi đến tỉnh Thừa Thiên Huế là nhiệm vụ quan trọng, góp phần hiện thực kế hoạch phát triển khu CNTT tập trung của tỉnh trong thời gian tới.

 

 

 

HueCIT
 Bản in]